Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์ STH มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและสภาพแวดล้อมในการทำงานมีความพึงพอใจ

—— คุณภัทรพรฮิติ, ดาเวา, ฟิลิปปินส์

พวกเขาให้บริการที่สมบูรณ์แบบตอบสนองการทำงานของตัวละคร

—— อลีนาแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.
ประตูโรงงาน ประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ การประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักรกล โชว์รูม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : STH, TH
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ปีที่ก่อตั้ง : 1969
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%

Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co.,ltd.(ยี่ห้อSTH) ก่อตั้งขึ้นโดยการปรับโครงสร้างอดีตโรงงานสาขา Donghai ของโรงงานเครื่องจักรเภสัชกรรมอันดับ 1 แห่งเซี่ยงไฮ้ในปี 2543 กองทุนจดทะเบียนคือ 5,000,000 หยวนและพื้นที่โรงงานครอบคลุม 19,900 ตารางเมตรเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเราคือ "TH" และ "STH"


STH ได้รับรางวัลเป็นองค์กรประเภทส่งออกผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีสิทธิ์นำเข้าและส่งออกด้วยตนเองโดยกระทรวงการค้าต่างประเทศและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของสาธารณรัฐประชาชนจีน


STH เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรยาและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์งานทั้งหมดตั้งแต่การหล่อไปจนถึงการตัดเฉือนโลหะและการประกอบทั่วไปทำได้ด้วยตัวเองSTH เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงที่รวม R&D ผลิตภัณฑ์ใหม่และการค้านำเข้าและส่งออกเป็นหนึ่งเดียว


เราไม่ได้เป็นเพียงโรงงานมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องกดแท็บเล็ต แต่ยังเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมที่มีประวัติยาวนานกว่า 30 ปีในการผลิตเครื่องจักรยาและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ในประเทศจีน


STH ได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจของลูกค้าจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณภาพดี พันธุ์สมบูรณ์ บริการที่เป็นเลิศและราคาประหยัดผลิตภัณฑ์ของเราได้ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 3,000 รายครอบคลุมทุกส่วนของจีนและส่งออกไปยังกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดในประเทศและต่างประเทศ เราได้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้อย่างต่อเนื่องตามมาตรฐาน GMP:ZP37 Touch-type Rotary Tablet Press, ZPY100 series Rotary Tablet Press, ZP 35A /B/D rotary Tablet Press, ZPW23 เครื่องอัดยาเม็ดแบบหมุนสองชั้น, ZP11 00 series เครื่องอัดยาเม็ดแบบโรตารี่ความเร็วสูงราคาประหยัด, ZPW25 เครื่องอัดยาเม็ดแบบหมุนสามชั้นและมัลติฟังก์ชั่น, เครื่องอัดยาเม็ดแบบเคลือบแกนหมุน ZPW20, เครื่องอัดยาเม็ดแบบโรตารี่รุ่น ZP198, RGY12*25S ซอฟต์เจลาตินห่อหุ้ม เครื่อง (แบบระบายความร้อนด้วยน้ำ) และ ZH90/100 Automatic Cartoning Machine ect


เครื่องข้างต้นประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดในประเทศและต่างประเทศและได้รับการอนุมัติจากลูกค้า "STH" และ 'TH 'แบรนด์ ZP เครื่องอัดยาเม็ดแบบโรตารี่ได้รับรางวัล 'The Brand Name Products of Shanghai' ตั้งแต่ปี 2545 และได้รับรางวัล ' ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญระดับประเทศ', 'Shanghai Major New Product', 'Shanghai Patent New Product' และ 'Shanghai Commercialization of Research Findings' เป็นต้น


เราได้สร้างกำลังการผลิตของการจัดหาอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ตั้งแต่การบดวัตถุดิบ การสั่น การผสมแบบเปียก แกรนูล การอบแห้ง การผสมแบบกลุ่มไปจนถึงการเคลือบยาเม็ด การบรรจุ การบรรจุ การบรรจุ กล่อง การปิดผนึก การชกมวย ฯลฯการประยุกต์ใช้เครื่องจักรของเราครอบคลุมไปถึงอุตสาหกรรมเซรามิก เคมี ผงโลหะและอิเล็กทรอนิกส์อันที่จริง เราได้ผลิตเครื่องจักรต่อไปนี้โดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมข้างต้น: เครื่องขึ้นรูปผง YH20, เครื่องโรตารี่รูปร่าง RP200-1P/RP-300-1P และเครื่องอัดยาเม็ดแบบหมุน ZP11
 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Angelia

โทร: 86-21-63802680

แฟกซ์: 86-21-59432024

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)