Shanghai Tianhe เภสัชกรรมเครื่องจักร Co. , Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

รับรอง
อย่างดี กดแท็บเล็ตความเร็วสูง สำหรับการขาย
อย่างดี กดแท็บเล็ตความเร็วสูง สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผลิตภัณฑ์ STH มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและสภาพแวดล้อมในการทำงานมีความพึงพอใจ

—— คุณภัทรพรฮิติ, ดาเวา, ฟิลิปปินส์

พวกเขาให้บริการที่สมบูรณ์แบบตอบสนองการทำงานของตัวละคร

—— อลีนาแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd. Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.
ประตูโรงงาน ประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ การประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักรกล โชว์รูม

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : STH, TH
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ปีที่ก่อตั้ง : 1969
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Shanghai Tianhe เภสัชกรรมเครื่องจักร Co. , ltd (ต่อไปนี้ชื่อเป็น STH) ก่อตั้งขึ้นโดยการปรับโครงสร้างโรงงานสาขาเดิมที่โรงงานในเซี่ยงไฮ้แห่งที่ 1 ในปี 2000 กองทุนที่จดทะเบียนคือ 5,000,000 หยวนและพื้นที่โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 19,900 ตารางเมตร เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเราคือ "TH" และ "STH"
STH ได้รับรางวัลเป็นองค์กรประเภทการส่งออกผลิตภัณฑ์ซึ่งมีสิทธิ์ในการนำเข้าและส่งออกด้วยตนเองโดยกระทรวงการค้าต่างประเทศและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของสาธารณรัฐประชาชนจีน
STH เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรเภสัชกรรมและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ งานทั้งหมดตั้งแต่การหล่อจนถึงการกลึงโลหะและการประกอบทั่วไปสามารถทำได้ด้วยตนเอง STH เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ R & D ใหม่และการค้านำเข้าและส่งออกเป็นหนึ่งเดียว
เราไม่เพียง แต่เป็นโรงงานมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องกดแท็บเล็ต แต่ยังเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมที่มีประวัติยาวนานกว่า 30 ปีในการผลิตเครื่องจักรยาและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ในประเทศจีน
STH ได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจของลูกค้าขึ้นอยู่กับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของผลิตภัณฑ์ใหม่คุณภาพดีพันธุ์สมบูรณ์บริการดีเยี่ยมและราคาประหยัด ผลิตภัณฑ์ของเรามีการบริการสำหรับลูกค้ากว่า 3,000 รายครอบคลุมทุกส่วนของประเทศจีนและส่งออกไปยังกว่า 60 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดในประเทศและต่างประเทศเราทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้อย่างต่อเนื่องตามมาตรฐาน GMP: ZP37 แท็บเล็ตโรตารี่แบบสัมผัสรุ่น ZP37, แท็บเล็ตโรตารี่รุ่น ZPY100, ZP 35A / B / D กดแท็บเล็ตโรตารี่ ZPW23 สองชั้น, ZP11 00 ซีรีส์กดแท็บเล็ตโรตารี่ความเร็วสูงแบบประหยัด, ZPW25 สามชั้นและมัลติฟังก์ชั่นแท็บเล็ตโรตารี่กด, ZPW20 โรตารีแกนเคลือบแท็บเล็ตกด เครื่อง (ประเภทน้ำเย็น) และ ZH90 / 100 เครื่อง Cartoning อัตโนมัติ ect
เครื่องจักรดังกล่าวได้ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดในประเทศและต่างประเทศและได้รับการอนุมัติจากลูกค้า "STH" และ "TH" แบรนด์ ZP series Rotary Tablet Presses ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องในชื่อ 'The Brand Name Products of Shanghai' จากปี 2002 และชนะรางวัล ' ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญระดับชาติ ',' เซี่ยงไฮ้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญ ',' เซี่ยงไฮ้สิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ใหม่ 'และ' โครงการเซี่ยงไฮ้เชิงพาณิชย์ของผลการวิจัย 'ect
เราได้ก่อตั้งความสามารถในการผลิตของการจัดหาอุปกรณ์ที่สมบูรณ์จากวัตถุดิบการบด, การสั่น, การผสมเปียก, การบด, การอบแห้ง, การผสมกลุ่มเพื่อการเคลือบแท็บเล็ต, การบรรจุ, การบรรจุ, cartoning, การปิดผนึก, มวย ฯลฯ ขอบเขตการใช้งานของเครื่องของเราขยายไปถึงอุตสาหกรรมเซรามิกเคมีผงโลหะและอิเล็กทรอนิกส์ ในความเป็นจริงเราได้ผลิตเครื่องจักรดังต่อไปนี้เป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมเหล่านี้: YH20 เครื่องขึ้นรูปผง, RP200-1P / RP-300-1P เครื่องโรตารี่ Shaping Machine และเครื่องตอกยาเม็ดโรตารี ZP11

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Tianhe Pharmaceutical Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Ni Dongfeng

โทร: 86-21-63802680

แฟกซ์: 86-21-59432024

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)